ลูกร้องไม่หยุด

น้องอายุ1เดือน1วันค่ะ น้องร้องไม่หยุด ร้องจนเหนื่อยแล้วหลับไปเอง สงสารลูกมาก อุ้มเดินก็ไม่เงียบ คำท้องก็ไม่อืด น้องเป็นแบบนี้ทุกครั้งที่ตื่นนอน น้องเป็นแบบนี้มาตั้งแต่น้องได้14วัน ร้องที่หาเหตุผลไม่ได้

3 ตอบกลับ

กลางวันหลับไม่มีเสียงร้องเลยค่ะ พอสามทุ่มอุ้มกันสามคนผลัดค่ะ ร้องน่าสงสารมาก พอเที่ยงคืนก็เงียบ

เเต่ล่ะวัน เวลาที่น้องร้องเท่ากันไหมค่ะ

6y ago

ลูกเราก็เป็นโคลิกค่ะ ต้องอดทนหน่อยนะคะ รอสัก3เดือนขึ้นไปก็จะดีขึ้นเองค่ะ