ไม่ค่อยทานข้าว

น้องอายุ1ขวบ4เดือนไม่ค่อยทานข้าวทานเเต่นม น้ำหนัก9.5โล ทำยังไงน้องถึงจะยอมทานข้าวเยอะคะ

ไม่ค่อยทานข้าว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้3ขวบจะ4ขวบ11กิโลน้องทานข้าวแล้วเหมือนชอบบังคับตัวเองอวกไม่ยอมทานข้าวจะเอาแต่นมวันหนึ่งทานข้าวไม่ถึง10คำค่ะแม่แต่เจอยาบำรุงด้านอาหารโดยเฉพาะตื่นมาเปิดตู้ลื้อของกินทุกวันเลยน้ำหนักก็เริ่มขยับทีละนิดแล่วค่ะ

งด หรือ ลด นม ค่ะ