อาการปวดท้อง

น้องอายุ1m11d น้องมีอาการปวดท้อง บิดจนหน้าแดงและมีเสียงดังครืดคราดที่ท้อง แหวะนมบ่อยมากใน 1 วัน สอบถามแม่ๆว่าอาการแบบนี้ปกติรึป่าวคะ ขอบคุณคะ**แม่มือใหม่ *แม่เลี้ยงเดี่ยว

2 ตอบกลับ

ลูกกินนมอะไรคะ น่าจะกินเยอะไปค่ะเลยทำให้บิดไปมา ได้จับลูกเรอก่อนมั้ยคะ

ลองทามหาหิงคุ์ดูค่ะ แล้วก็ดูว่าน้องถ่ายไม่ถ่ายค่ะ