ลูกไม่ถ่าย

น้องอายุ14วัน 2-3วันถ่ายครั่งปกติมัยค่ะตอนน้องหลับเหมือนน้องจะเบ่งแต่มันไม่ออกมีแค่เศษเล็กๆติดผ้าอ้อมน้องสงสารน้องมากเลยค่ะแม่ควรทำงัยดี

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังดื่มนมปกติยังเรอ ถือว่าปกติค่ะ เราเห็นหลายๆเม้นบอกมางี้ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจแนะนำลองค้นgoogle ดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณคร้าา

น้องกินนมแม่ไหมค่ะ ถ้านมแม่ปกติ

4y ago

กินนมแม่ค่ะ