.

น้องอายุ12วันค่ะ น้องมีอาการเหมือนเป็นหวัด คัดจมูก อ่ะค่ะ มีวิธีไหนแก้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะไม่ใช่หวัดนะคะ อาจจะเป็น over feeding หรือนมคาคอ หายใจครืดคราด เพราะกินสมเยอะเกิน แต่ถ้าแม่มั่นใจว่สเป็นหวัด พบหมอค่ะ ไม่ควรซื้อยาให้ทานเอง

ถ้ามั่นใจว่าลูกเป็นหวัด ควรพาไปหาหมอค่ะ เด็กยังเล็กมาก ไม่อยากแนะนำให้รักษาเอง