ยังไม่เดิน

น้องอายุ11เดือนเกือบ 1 ขวบแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะเดินได้เลยค่ะ ถือว่าพัฒนาการช้าไหมคะ (ยังไม่ค่อยพูด/ยังไม่เดิน)

ยังไม่เดิน
1 ตอบกลับ

เริ่มเกาะยืนมั้ยคะแม่ ลองช่วยกระตุ้นน้องนะคะ

4y ago

แม่ช่วยจับมือเดินค่ะ จะช่วยกระตุ้นให้น้องอยากเดินได้ค่ะ แม่ข้างพ่อข้างยิ่งดีค่ะ