เด็ก10เดือนโดนแมวข่วนต้องไปฉีดยามั้ย

น้องอายุ10เดือนโดนแมวข่วนค่ะแต่น้องเคยฉีดวัคซีนบาดทะยักมา3ครั้งแล้วค่ะ ตอน2เดือน 4เดือนและ6เดือนเป็นวัคซีนรวมคอตีบ บาดทะยัก ไอกรน ตับอักเสบบีฮิบ และยังต้องไปฉีดอีกมั้ยคะตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

พาไปก่อนแม่ เราเลี้ยงแมวเคยโดนข่วนเยอะมากแต่เรามันโตแล้วไง เด็กแค่ 10 เดือนการันตีไม่ได้เลยค่ะว่าจะโอเคไหม พาไปหาหมอก่อนกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ หมาแมวต้องวัคซีนพิษสุนัขบ้าน๊า ที่ฉีดมากันไม่ได้ค่ะ

ไม่ลึกค่ะแต่มีเลือกออกนิดนึง

แนะนำหาหมอจ้า

ข่วนลึกไหมคะ