เด็ก10เดือนโดนแมวข่วนต้องไปฉีดยามั้ย

น้องอายุ10เดือนโดนแมวข่วนค่ะแต่น้องเคยฉีดวัคซีนบาดทะยักมา3ครั้งแล้วค่ะ ตอน2เดือน 4เดือนและ6เดือนเป็นวัคซีนรวมคอตีบ บาดทะยัก ไอกรน ตับอักเสบบีฮิบ และยังต้องไปฉีดอีกมั้ยคะตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ข่วนลึกไหมคะ