ผื่นแดงที่หลังลูกน้อย

น้องอายุ10วัน มีผื่นแดงขึ้นที่หลังเต็มเลย แม่ไม่รู้จะทำยังไง ทำอะไรไม่ถูก กังวลมากค่ะ มีแม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ ขอวิธีรับมือด้วยค่ะ

ผื่นแดงที่หลังลูกน้อย
2 ตอบกลับ

ลองงดน้ำยาอาบน้ำและเปลี่ยนน้ำยาซักผ้าค่ะแม่

2y ago

วันนี้งดครีมอาบน้ำแล้วค่ะ แต่น้ำยาซักผ้ายังใช้ตัวเดิมยุเลยค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

2y ago

กำลังคิดอยู่เหมือนกันค่ะ