ทารก10วัน

น้องอายุ10วัน เวลาฉี่ เวลาอึ ผ้าออ้มเปียกแต่ไม่ร้อง ผิดปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นนะ เปียกแค่ไหนก็ไม่ร้องนอนได้เฉยเลย ต้องคอยสังเกตจับดูบ่อยๆเนอะ

ทุกวันนี้ลูกเราสามเดือนกว่ายังไม่ร้องเลยค่ะ ต้องคอยสังเกตเอา 555