ทารก

น้องอายุ4เดือน10วัน​กลางวัน​น้องจะนอนแป๊ปเดียวก็ตื่น​และไม่ค่อยกินนมน้องปกติหรือเปล่าคะกลัวน้องหิวแต่กลางคืนนอนปกติกินนมปกต​ิค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามอารมณ์น้องคะแม่ บ้านนี้ (1m+25) บางอารมณ์ 4 oZ ยังเหลือ บางอารมณ์ ทีเดียว 5 oZ แต่เราก็ดูตามเวลากินน้องนั้นละคะ ถึงเวลาให้กิน กินไม่กินก็ค่อยว่ากันคะ