ลูกไม่อยู่นิ่ง

น้องอายุ 6 เดือน 6 วันค่ะ น้องไม่เคยอยู่นิ่งเลย เวลาอุ้มจะดิ้นแรงมากๆ จะไม่ยอมให้เราอุ้มนั่งได้เลย ต้องอุ้มเดินตลอดเวลา ร้องไห้ งอแง เหนื่อยมากค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเจอแบบเราบ้างค่ะ ท้อมากๆๆ

2 ตอบกลับ

จะเข้า6เดือนเหมือนกันคะนั่งไม่เกิน10นาทีเบื่อของเล่นก็เล่นแป๊บเดียวเบื่อก็โยนทิ้งอยากจะไปอย่างเดียวแต่ยังคลานไม่ได้พอไปไม่ได้ร้องต้องซื้อเป้อุ้มเดินไปเดินมาเห็นเรากินอะไรไม่ได้อยากกินหมดทุกอย่างต้องได้ไปแอบกิน

มาเป็นกำลังใจให้นะคะ