เป็นอาการของฟันขึ้นหรือป่าวคะ?

น้องอายุ 4 เดือน ช่วงนี้ชอบเล่นน้ำลาย เยิ้มๆ ชอบเอามือมาอม มาดูดๆ ร้องไห้ งอแง แบบนี้คือฟันจะขึ้นหรืป่าวคะ?

2 ตอบกลับ

ชอบหยิบของมาอมมากัดด้วยไมคะ. ถ้ามีน่าจะใช่คะ

ใช่ค่ะบ้านนี้ก้อเป็นเหมือนฟันจะขึ้น