กินนมแม่ชอบสำลัก

น้องอายุ 28วัน กินนมแม่อย่างเดียวแล้วชอบสำลักค่ะ ขนาดแม่แม่บีบนมทิ้งบางส่วนยังเป็น เวลาสำลักมีเสียงครืดคราด จับเรอเสียงจะหายไป เป็นอันตรายไหมค่ะ เวลาน้องสำลักต้องทำยังไงค่ะ

7 ตอบกลับ

ปั้มน้ำนมออกก่อนค่ะ เเล้วให้ลูกดูด ช่วยได้เยอะเลย