ผื่นแดง

น้องอายุ 27 วัน เริ่มมีผื่นแดงๆขึ้นมาเรื่อยส่วนใหญ่เป็นที่หัวฝั้งซ้าย และใบหน้ามีนิดหน่อย มีวิธีแก้อย่างไรบางค่ะ

ผื่นแดง
7 ตอบกลับ

อาจเป็นผดร้อน, หรือแพ้อะไรที่ผิวน้องสัมผัส​โดนก็ได้คะคุณ​แม่ต้องสังเกตุ​ดูว่าก่อนหน้านี้ใช้อะไรกับลูกไปบ้างเช่น​แป้ง, น้ำยาสักผ้า, อะไรปะมาณ​นี้และคะ​ แต่ก็ควรให้คุณ​หมอดูอีกทีนะคะ

อาจเกิดจากเหงื่อค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะให้นอนที่มีอากาศถ่ายเทเมื่อเริ่มโตก็จะหายไปเองค่ะตอนนี้น้องได้5เดือน11วันค่ะแต่น้องบ้านนี้ติดแอร์ค่ะ😆

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเน่ะนำให้คุณเเม่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้น่ะค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ก็ใช้ค่ะหน้าเกลี้ยงเเละใสขึ้นมาก

เป็นผื่นร้อนค่ะ บ้านนี้ใช้แป้งโยคี แต่ต้องดูแป้งที่ทาด้วยนะคะลูกอาจะแพ้ค่ะ

หน้าจะเป็นผดผื่นร้อน น้องเน้นนอนแต่ฝั่งซ้ายรึเปล่าคะ เหงือออกผดก็ขึ้นคะ

ผื่นผดร้อนค่ะ เด็กทารกเป็นทุกคน อยู่อากาศถ่ายเทสะดวก โล่งก็หายแล้วค่ะ

วาสลีน ช่วยได้เรื่องผดผื่น ทาได้ทุกที่ค่ะหายไวด้วยคุณพยาบาลแนะนำมา