ผื่นแดง

น้องอายุ 27 วัน เริ่มมีผื่นแดงๆขึ้นมาเรื่อยส่วนใหญ่เป็นที่หัวฝั้งซ้าย และใบหน้ามีนิดหน่อย มีวิธีแก้อย่างไรบางค่ะ

ผื่นแดง
7 ตอบกลับ

อาจเกิดจากเหงื่อค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะให้นอนที่มีอากาศถ่ายเทเมื่อเริ่มโตก็จะหายไปเองค่ะตอนนี้น้องได้5เดือน11วันค่ะแต่น้องบ้านนี้ติดแอร์ค่ะ😆