น้องอายุ 1 เดือนค่ะ พยายามจะเลี้ยงด้วยนมแม่ล้วน แต่ตอนนี้มีผสมนมผงบ้างประมาณครั้งละ 1-2 oz 2-3ครั้งต่อวันค่ะ พยายามให้น้องกินให้เกลี้ยงเต้าอยู่เพื่อใหน้ำนมผลิตได้มากขึ้น แต่น้องขอกินทุก 45นาที -1 ชมเลยค่ะ ทำให้เต้ายวบเร็ว (แทบไม่มีนมในเต้า) และดูดนาน ทำให้มีปัญหาเจ็บหัวนมอีก เลยบางครั้งต้องดึงเต้าออกจากปากก่อนที่น้องจะอิ่มค่ะ พอมีคำแนะนำมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

กระตุ้นต่อไปคะแม่ มานอาหารบำรุงด้วยคะ สู้ๆนะคะ