ปลูกฝี !!

น้องอายุ 1 เดือน 20 วันแล้วค่ะ อยู่ดีๆ ตรงที่ปลูกฝีมันปูดขึ้นมาแบบนี้ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ? จากที่ไปศึกษาข้อมูลมา เค้าบอกว่าพอเป็นหนองให้เอาสำลีชุบน้ำเช็ดก็พอ ถ้าไปหาหมอก็ไม่ได้มียาอะไรให้มา แม่ควรทำยังไงดีคะ ??

ปลูกฝี !!
13 ตอบกลับ

หายเองค่ะ บ้านนี้ฝีพึ่งเเตก