น้องไม่ดูดขวด

น้องอายุ 1 เดือน 13 วันค่ะ แรกๆดูดขวดดีค่ะ แต่อยู่ๆก็ไม่ยอมดูดเลย เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกน้ำหนักน้อยจัง เพราะนมแม่มีไม่ค่อยเยอะ มีวิธีไหนช่วยให้น้องกลับมาดูดขวดบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องหิวมากๆแล้วให้ดูดขวดดูค่ะ