รายงานตัวค่ะ

น้องอัญชัน​ มารายงานตัวค่ะ​ ผ่าคลอด​ 36week 5​ day​ ตั่งแต่วันที่​ 22​ กุมภาพันธ์​2563 น้ำหนัก​ 2,680 ครบจริงวันที่17​ มีนาคม??

รายงานตัวค่ะ
154 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกันค้า

เอ็นดูจังลูก ผมหนูดกดำเหลือเกินลูกเอ๊ยยยย💕💕

น่าชังมากเลย คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้3330g

น่าชังมากเลยคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆเลยคะ😍💗💖💕💕

ผมดกมากสมชื่ออัญชันเลยค่ะ น่าเอ็นดูสุดๆ

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะแม่

น่าเกลียดน่าชังมากเลยเจ้าตัวน้อย

ยินดีด้วยค่ะ..ผมดกดำมากลูกน่าชังเชียว

หน้าตาจิ้มลิ้ม เอาผมมาเพียบเลยลูกสาว