รายงานตัวค่ะ

น้องอัญชัน​ มารายงานตัวค่ะ​ ผ่าคลอด​ 36week 5​ day​ ตั่งแต่วันที่​ 22​ กุมภาพันธ์​2563 น้ำหนัก​ 2,680 ครบจริงวันที่17​ มีนาคม??

รายงานตัวค่ะ
154 ตอบกลับ

ยินดีเ้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยจ้า

ผมดกดำมากค่ะ.ทานงาดำหรือป่าวค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก 🥰

น่ารักจัง ผมดกมาก คุนแม่ทานอะไรคะ

5y ago

ตามด้วยค่ะ

ยินดีด้วยน๊าแม่ น้องผมดกน่ารักจัง

โอ้ย..น่าหยิกมากค่ะดีใจด้วยค่ะแม่

ผมดกมากเลยคร่า​ น่าชังมากๆ​ เลย❤️

ผมดกจังเลยค่ะ น่ารักน่าชังจังเลย

ผมดกดำมากค่ะแม่ น่ารักน่าชังมากๆ

น่ารักน่าชังมากๆค่ะแม่ ผมดกมาเรย