ลูกบ้านไหนกี่เดือนแล้วค่ะ บ้านนี้2เดือน6วัน

น้องออนิวอ้วนมากค่ะ แม่ๆอวดตัวน้อยกันหน่อยค่ะ กี่เดือนแล้ว

ลูกบ้านไหนกี่เดือนแล้วค่ะ บ้านนี้2เดือน6วัน
1 ตอบกลับ

น่าชังจังลูก บ้านนี้น้อง6เดือนแล้วค่ะ กำลังซน

4y ago

บ้านนี้อ้วนมากค่ะ น้ำหนักเกือบ7โลแล้ว😂