คลอดแล้วจ้า คลอดก่อนกำหนด ปกติคลอด24 พ.ย 62คลอดเมื่อวันที่25ต.ค62น้องแข็งแร็งดีค่า น้ำหนัก2750จ้า

น้องออนิวจ้า

คลอดแล้วจ้า คลอดก่อนกำหนด ปกติคลอด24 พ.ย 62คลอดเมื่อวันที่25ต.ค62น้องแข็งแร็งดีค่า น้ำหนัก2750จ้า
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ😋

5y ago

ยินดีด้วยจ้า นี่ก็คลอดก่อนกำหนด 36 สัปดาห์กับ 5 วัน ตอนนี้จะสองเดือนแล้ว