ลูกสะอึกบ่อยทำไงดี

น้องออกมาได้11วันสะอึกบ่อยมากมีวิธีแก้อย่างไรบ้างแม่ท่านไหนรุ้ขอคำแนะนำหน่อยค

2 ตอบกลับ

คนโบราณจะบอกว่าสะอึกเอาเนื้อเอาหนัง แต่คุณหมอบอกว่าปกติของเด็กแรกเกิดคุณแม่อย่าไปสนใจรึดูเวลาเค้าสะอึกค่ะเดี๋ยวก้อหายเพราะตอนอยู่ในท้องเค้าก้อสะอึกแบบนี้บ่อย

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

จับน้องเรอค่ะ กระเพาะขยายไปชนกระบังลมเลยสะอึก​

5y ago

ขอบคุณค่ะ