มีแม่ๆๆคนไหนคลอดน้องตอน. 35 วีคบ้างค่ะ

น้องออกมากี่กิโลบ้างค่ะแล้วต้องเข้าตู้อบมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเองเลย แม่เล่าว่าเราคลอดตอน33วีค หนัก2,800 แข็งแรงดีร้องดังลั่นรพ. คืออยู่ที่ตัวเด็กด้วยค่ะ ถ้าแม่พร้อมก็สามารถคลอดได้ หลานเราคลอดตอน6เดือนเศษ หนัก1,800 แทบจะไม่รอด แต่ตอนนี้6ขวบละซนมาก 😆😆😆

คลอด 35 วีคค่ะ. น้องแข็งแรงปกติทุกอย่าง ไม่มีตัวเหลือง ไม่ต้องเข้าตู้ค่ะ. นอนรพ. 3 คืน 4 วัน ก็กลับบ้านได้ค่ะ ตอนคลอดหนัก 2,720 ค่ะ ปัจจุบัน 5 กิโลแล้วค่ะ ตอนนี้ 2 เดือน 21 วันค่ะ.

5y ago

ค่ะ สู้ ๆ นะค่ะ อีกนิดเดียวค่ะ เดี๋ยวได้ออกมาเปิดคอนเสิร์ตอีกคนละค่ะ 5555. บ้านนี้สองทุ่มตรงค่ะ กระหน่ำเลย. อิอิ