น้องได้4เดือนกว่า อวกนมบ่อยมาก

น้องอวกนมเป็นสีเหลืองตามในภาพอัตรายไมคะ ตื่นเช้ามาอวกแบบพุ่งนี้สองสามรอบเลย น้องกินนมแม่ค่ะกินเต้า จับเลอแล้วนะคะ แต่ก็แวะก็อวกยุดี ใครรู้ขอความรุ้หน่อยค่ะ

น้องได้4เดือนกว่า อวกนมบ่อยมาก
3 ตอบกลับ

คุณแม่ให้นมน้องเยอะเกินไปหรือเปล่าคะคุณแม่อาจต้องลดจำนวนการให้นมน้องลงค่ะหรือว่าถ้าน้องมีอาการท้องอืดหลังจากกินนมแล้วครึ่งชั่วโมงแนะนำให้ทำท่ากายบริหารนะคะเพื่อให้น้องได้ตดหรือเรอออกมาค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

น้องน่าจะทานเยอะไป ลองปั๊มใส่ขวด แล้วให้เขากินประมาณ 4 ออนดูค่ะว่าจะอวกใหม

3y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องน่าจะกินนมเยอะไปค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่