แตกแล้วจ้า 36+4

น้องอลิน เกิดวันที่3 เดือนมิถุนายน 2563 นน2750 กรัม

แตกแล้วจ้า 36+4
35 ตอบกลับ

ทำไมคลอดก่อนคะ มีอาการยังไงคะคุณแม่ช่วยบอกหน่อย อึดอัดมากอยากให้ออกไวๆ ออกมาตอน36วีค แล้วน้องต้องเข้าnicu รึป่าวคะ

4y ago

เจ็บท้องหน่วงๆค่ะ เจ็บๆหายๆ จนน้ำคล่ำแตกค่ะ ได้อบวันเดียวค่ะเพราะแม่น้ำนมยังไม่มี

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​ น้องแข็งแรง​ดีใช่มั้ยค่ะแม่ อยากแตกบ้างจังค่ะ​แม่​ 36+4​ w​ เหมือนกันค่ะ​ อยากแตกแล้ว​🥰

4y ago

น้องน่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​แม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่ บ้านนี้รอวนไปค่ะ​ คงไม่นานเกินรอ😂

คุณหมอนัดคลอดวันไหนค่ะ ออกก่อนกำหนดกี่วันพอดี 36 week เหมือนกันค่ะ

4y ago

27มิถุนายน ออกก่อน24วันค่ะ

ยืนดีด้วยนะคะ ขอถามคุณแม่หน่อยนะคะว่าน้องยาวกี่ เซน ค่ะ

น่ารักน่าชัง มาก ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่แก้มยุ้ยเลยสาวน้อย

น่าชังมากกกเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

จ้ำมั้มมากเลย แข็งแรงๆนะลูก❤❤

ท้องแรกใช่มั้ยคะ ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า 555