กลางวันนอน กลางคืนตื่น😹

11 ตอบกลับ

น่าชังจังเลยคะ บ้านนี้เป็นเบาหวานก่อนท้องคุณแม่ดูแลตัวเองยังไงบ้างคะแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้ได้10วีค แพ้ท้องหนักมากๆและต้อฃเลือกกินคะเพราะเป็นเบาหวานอยู่แล้วคะ

2y ago

กินน้ำใบเตยช่วยได้มากเลยค่ะ กินแล้วช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้

น้ำหนักน้องตอนคลอดเท่าไหร่คะ แม่คลอดเองหรือผ่าคะ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ

2y ago

สู้ๆๆค่ะเเม่🥰🥰❤️

บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ 33วีค น้องหนักเกือบ2โล กังวลหลังคลอดว่าจะหายไหม

2y ago

เราไม่เปนเบาหวาน ท้อง33w หนัก2200กรัม

ชื่อเหมือนลูกสาวบ้านนี้เลย ขอให้แข็งแรงๆนะคะ ♥️

ก่อนคลอดมีอาการไรบ้างค่ะ หรือหมอกระตุ้นคลอด

น้องปรับสภาพไม่ได้ค่ะ รออีกสักพักค่ะ😊

งุ้ย ต้าวอลิส น่าหยิกแก้มมาก

น่ารักมากเลยค่ะ

น่ารักมากครับ

ใช้เวลาค่ะ ✌✌