สอบถามให้แม่หน่อยค่ะมีลูกบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมคะ

น้องอยู่ๆก็มีผื่นแดงขึ้นเต็มตัวเลยค่ะอยู่ดีๆก็เกิดไม่ได้ไปทำอะไรเลยนะคะนอนอยู่ดีๆตื่นมาก็คือเป็นเลยไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรมีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะแล้วเกิดจากอะไรแก้ยังไงต้องไปหาหมอไหม ร้ายแรงหรือเปล่าคะ ลักษณะผื่นเป็นผื่นวงวงแดงค่ะไม่ได้มีตุ่มอะไรนูนนิดๆคล้ายๆเหมือนคนเป็นลมพิษอะไรประมาณนั้นน่ะค่ะ

สอบถามให้แม่หน่อยค่ะมีลูกบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมคะ
3 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า