น้องอยู่ในวัยกำลังเล่นและกำลังหัดคลานเลยค่ะ เหงื่อออกง่าย อากาศบ้านเราร้อนด้วย แม่ๆมีชุดอะไรแนะนำกันบ้างคะ? แอบอยากได้ เสื้อกล้ามเด็ก ใส่สบายๆ ราคาไม่แพง

20 ตอบกลับ

เสื้อก้ามมีรูผ้านิ่มมากๆชุดละ69บ.ผ้านำเข้าจากมาเลเซีย สนใจทักได้นะค่ะ