หมอเขียนแบบนี้น้องอยู่ท่าอะไรคะ

น้องอยู่ในท่าอะไรคะ วันนี้หมอซาว เขียนในใบ 32+1 น้ำหนักน้อง 1600gกว่า น้อยไปไหมคะ แต่ในแอพ 31+4. แม่ก็ตั้งตามประจำเดือนและกำหนดคลอดตาทหมอ

หมอเขียนแบบนี้น้องอยู่ท่าอะไรคะ
2 ตอบกลับ

ตารางนน.น้องตามนี้ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณคะแม่ พอดีหมอไม่ได้บอกคะว่า น้อยไปรึพอดี อิแม่เลยสงสัยคะ