เบาหวานตั้งครรภ์

น้ององศา สำเนาถูกต้องมั้ยครับ น้ำหนัก 3,040 กรัม แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ผ่าคลอด 38+2 สัปดาห์ วันที่ 14/10/63 ผมและแม่แข็งแรงปลอดภัยดีครับ🥰🥰

เบาหวานตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ต้องคุมน้ำตาลให้ได้นะคะแม่ อย่ากังวล มีผลกับระดับน้ำตาลในเลือดเราด้วยน้องคลอดออกมานี่ต้องแยกไปอยู่ nicu ทันทีเลยนะคะ อดทน สู้ๆค่ะ ✌️✌️

น่ารักจัง...เราก็เป็นเบาหวานคะตั้งครรภ์ต้องฉีดอินซูรีนตอนนี้30+3w กังวลคะ..ห่วงน้อง