รบกวนปรึกษาผู้รู้ค่ะ น้องมีอาการหายใจเร็วไม่เป็นจังหวะ

น้องหายใจเร็วไม่เป็นจังหวะ เดี๋ยวช้า เดี๋ยวเร็ว เวลาเร็วก็จะแรงด้วยเหมือนแรงกระแทก เหมือนใช้ช่วงท้องในการหายใจ แม่อธิบายไม่ถูก ตอนนี้คุณหมอให้นอนในตู้อบและให้ออกซิเจน นอนเพื่อนอดูอาการ แต่คุณแม่ใจร้อนเลยมาสอบถามเผื่อแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ ลูกจะเป็นไรมากมั้ยคะ

รบกวนปรึกษาผู้รู้ค่ะ น้องมีอาการหายใจเร็วไม่เป็นจังหวะ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้นค่ะไม่ต้องกังวลค่ะแม่ถ้าน้องลดออกซิเจนได้เหลือน้อยน้องก้ได้ออกจากตู้ค้ะบ้านนี้นอนตู้5วันแร้วก้รอดูอาการอีก2วันค่ะน้องก้ได้กลับบ้าน