รบกวนปรึกษาผู้รู้ค่ะ น้องมีอาการหายใจเร็วไม่เป็นจังหวะ

น้องหายใจเร็วไม่เป็นจังหวะ เดี๋ยวช้า เดี๋ยวเร็ว เวลาเร็วก็จะแรงด้วยเหมือนแรงกระแทก เหมือนใช้ช่วงท้องในการหายใจ แม่อธิบายไม่ถูก ตอนนี้คุณหมอให้นอนในตู้อบและให้ออกซิเจน นอนเพื่อนอดูอาการ แต่คุณแม่ใจร้อนเลยมาสอบถามเผื่อแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ ลูกจะเป็นไรมากมั้ยคะ

รบกวนปรึกษาผู้รู้ค่ะ น้องมีอาการหายใจเร็วไม่เป็นจังหวะ
50 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะคะ 🙏🙏ที่เข้ามาแชร์ประสบการณ์ตอนนี้หมอทราบสาเหตุแล้วคะ น้องเป็นปอดอักเสบติดเชื้อ ตอนนี้อาการดีขึ้นตามลำดับคะ

ของแม่บ้านนี้เข้าตู้แค่2วันค่ะพยายามจับหน้าอกน้องค่ะเราจับหน้าอกและพูดกับน้องเอาค่ะแค่2วันได้ออกจากตู้ #สู้ๆนะค่ะ

ของหนูผ่าก่อนกำหนด ปอดทำงานยังไม่เต็มที่ ผ่าออกมาน้องมีอาการหารใจเร็ว ตอนนี้อาการเป็นปกติแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

น้องคลอดตามธรรมชาติหรือคลอดก่อนกำหนด ผ่าคลอดค่ะ ? พอดีไปอ่านเจออันนี้มาค่ะ http://www.newtv.co.th/m/news/?id=19331

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะค่ะ

บ้านนี้น้องหายใจเหนื่อยค่ะ ใส่ออกซิเจน 1 คืน อีกวันก็ถอดแล้วค่ะแต่ใส่สายน้ำเกลืออีก 1 วัน

ของเรานอนโรงบาล1อาทิตย์​เต้มเลยจ้าหมอจะดูการหายใจจนกว่าจะหายใจปกติ

บ้านนี้น้องก็หายใจเร็วคลอดตอนดึก บ่ายอีกวันเอาน้องมาส่งคะ

ใจเย็นๆไว้ก่อนคะอยู่ในมือหมอแล้วอย่าคิดมากนะคะ

ลูกสาวเป็นตั้งแต่แรกเกิด เกี่ยวกับปอดค่ะ

5y ago

ใช่คะ หมอพบสาเหตุแล้วคือน้องเป็นปอดอักเสบติดเชื่อคะ ตอนนี้อาการดีขึ้นตามลำดับคะ

พระคุ้มครองให้หายเป็นปกติเร็ววันนะคะ