เเม่อดข้าววันหนึ่งลูกจะเป็นไรมั้ย?

ท้อง31wอยู่ๆมีอาการเเพ้ท้องอีกทั้งๆที่ไม่เป็นนานเเล้ว กินไรไม่ได้ ไม่เอาจริงๆไม่มีความอยาก กินก็อ้วก เหนื่อย ทำไรไม่ไหว นอนอย่างเดียว ลูกจะเป็นไรมากมั้ยคะ เเค่1วัน วันพรุ่งนี้ตั้งใจจะพยายามกิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องคิดถึงลูกก่อนนะคะแค่คุณแม่กินข้าวผิดเวลาก็มีผลต่อน้องแล้วค่ะจะทำให้น้องตัวเล็กลงและอาจจะขาดสารอาหารได้เพราะว่าถ้าคุณแม่ไม่กินเลยแค่ตัวคุณแม่ก็ยังจะแย่เลยค่ะลกจึงไม่สามารถเอานำสารอาหารมาเลี้ยงน้องได้เพียงพอค่ะถ้าคุณแม่ไม่อยากกินข้าวแนะนำว่าให้กินอย่างอื่นแทนได้นะคะเช่นนมขนมปังหรือผลไม้ค่ะอย่างน้อยคุณแม่ต้องกินอะไรบ้างนะคะเพราะน้องอาจจะอันตรายได้ค่ะ

3y ago

พยายามกินเเล้วค่ะ ดีขึ้นเเล้ว กลัวลูกจะเป็นไร วันต่อมาเลยพยายามกิน ลองชั่งน้ำหนักไม่ลด เเต่ก็ไม่ขึ้น กังวลมากค่ะ

เข้าใจเลยค่ะเราเคยแพ้หนักมาก หิวข้าวมากๆแต่กินไม่ลงจริงๆ กินแล้วอ้วกออกหมดท้องเลย พอกินได้นิดหน่อยเหม็น อ้วกออกมาอีก เราทานแค่น้ำเปล่ายังอ้วก ตอนแพ้ท้อง เราว่าไม่เป็นอะไรค่ะเพราะตอนท้องเราก็แทบไม่ได้กินอะไรมากวันๆนึงน้ำหนักลงไปเกือบ5โลแต่พยามทานนิดนึงก็ยังดี พวกของเปรี้ยวๆ จะพอช่วยได้ อย่าทานของมันเลี่ยน