รบกวนปรึกษาผู้รู้ค่ะ น้องมีอาการหายใจเร็วไม่เป็นจังหวะ

น้องหายใจเร็วไม่เป็นจังหวะ เดี๋ยวช้า เดี๋ยวเร็ว เวลาเร็วก็จะแรงด้วยเหมือนแรงกระแทก เหมือนใช้ช่วงท้องในการหายใจ แม่อธิบายไม่ถูก ตอนนี้คุณหมอให้นอนในตู้อบและให้ออกซิเจน นอนเพื่อนอดูอาการ แต่คุณแม่ใจร้อนเลยมาสอบถามเผื่อแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ ลูกจะเป็นไรมากมั้ยคะ

รบกวนปรึกษาผู้รู้ค่ะ น้องมีอาการหายใจเร็วไม่เป็นจังหวะ
50 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงเร็วๆนะคะ

ขอหั้ยน้องหายไวๆนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

หายไวๆนะคะ สู้ๆค่ะแม่

หายไวไวนะค่ะคนเก่ง♥️

ขอให้แข็ง แรงนะ

ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

แข็งแรงๆนะตัวเล็ก