แตกแล้วค่าาาา นัด 23 สค. 65 แตก 23 สค เลยค่ะ

แม่ไม่เจ็บท้องเลย.. คุณหมอเลยพาแม่เร่งคลอด ...แต่น้องหัวไปขวางแบบผิดที่ ที่ปากมดลูก แม่ก็ว่าทำไม ปากมดลูกแม่ไม่เปิดเลย รอ 7 ชม เปิด 3 เซน ทั้งๆที่แม่ปวดท้อง เหมือนคลอดเบ่ง ... ปวดเกือบตายแน่ะคะ จนสุดท้ายหมอย้ายแม่ไปผ่าออกคะ น้อง 40 สับดาห์ หนัก 3300 กรัมค่า #ทีมลูกสาว

แตกแล้วค่าาาา นัด 23 สค. 65 แตก 23 สค เลยค่ะ
7 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ หลังจากนี้ แม่จะได้ออกรบ แล้ว บ้านนี้ แม่จะเป็นซอมบี้อยู่แล้ว แฟนทำงานไกล ต้องอยู่บ้านเลี้ยงลูก เกือบตลอด ข้าวแถบจะไม่ได้กิน น้ำแถบไม่ได้อาบ นอนแถบจะไม่ได้นอน รอยายมาตอนมืดถึงได้ พัก

2y ago

ขอบคุณมากค่าแม่ สู้ๆๆนะค้า

ตอนนี้ของเรา 39 สัปดาห์ มีท้องปั้นตลอดรวมปวดหลัง ตั้งแต่2ทุ่มจนตอนนี้8โมงแล้ว ยังปั้นยูเลย

2y ago

ขอให้แข็งแรงคลอดง่ายๆนะค้า

รีวิวค่าคลอดบุตร โรงพยาบาลมหาราช ผ่าคลอด+ทำหมัน ค่าใช้จ่ายทั้งหมด 18,864 บาทจ้า

ทีมลูกสาวเหมือนกันค่ะน้ำหนักเท่ากันเลย อีแม่ปวดเเล้วมีลมเบ่งเลยค่ะ

2y ago

โชคดีมากๆเลย ไม่ต้องเจ็บสองต่อแบบเรา

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้อีก2วันครบกำหนดคลอด แต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่