แตกแล้วค่าาาา นัด 23 สค. 65 แตก 23 สค เลยค่ะ

แม่ไม่เจ็บท้องเลย.. คุณหมอเลยพาแม่เร่งคลอด ...แต่น้องหัวไปขวางแบบผิดที่ ที่ปากมดลูก แม่ก็ว่าทำไม ปากมดลูกแม่ไม่เปิดเลย รอ 7 ชม เปิด 3 เซน ทั้งๆที่แม่ปวดท้อง เหมือนคลอดเบ่ง ... ปวดเกือบตายแน่ะคะ จนสุดท้ายหมอย้ายแม่ไปผ่าออกคะ น้อง 40 สับดาห์ หนัก 3300 กรัมค่า #ทีมลูกสาว

แตกแล้วค่าาาา นัด 23 สค. 65 แตก 23 สค เลยค่ะ
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่