อาการน้อง

น้องหัวอุ่นๆแต่ตัวไม่ร้อน แบบนี้น้องป่วยไหมค่ะน้องจะสี่เดือน

2 ตอบกลับ

ลองวัดไข้น้องดูหรือยังคะแม่ บ้านนี้ตัวอุ่น หัวอุ่นแต่ไม่มีไข้ เลยไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องปกติไม่ป่วย แต่อาจเป็นเพราะอากาศร้อนคะ

วัดแล้วค่ะ 36.3 ไปหาหมอหมอบอกน้องตัวร้อน เพราะหวัดลงคอ หลอดลมอักเสบ