แท้ง

ท้อง7สัปดาห์ มีเลือดไหลออกมา ไปหาหมอมา รอบที่3 หมอบอกแท้งแล้ว ตอนนี้เลือดก้อยังมาอยู่ หลังจากนี้ต้องทำยังไงบ้างค่ะ หมอไม่ได้แนะนำอะไรมาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแท้ง ก็ต้องขูดมดลูกออกนะคะ ทำไมหมอถึงเฉยได้ชนาดนี้เนี้ย ควรเแลี่ยนหมอค่ะ

5y ago

ทั้งหมอรพ.ทั้งหมอคลีนิค ไปมา3หมอแล้วค่ะ