เด็ก4เดือนหลับบ่อยมากปกติไมคะ

น้องหลับเก่งมากคะ ถ้าช่วงเย็นคือเร็วสุดน้องเริ่มนอนตั้งแต่18.00-19.30เลยคะบางที5โมงเย็นน้องก็เริ่มงอแงอยากนอนแล้ว ตอนเช้าน้องตื่น05.40-06.00น. คะ แล้วก็เล่นพอประมาณ07.00น. น้องก็เริ่มง่วงอีก นอน1-2ชม. ตื่นมาเล่น1ชม. หรือไม่ก็ตื่นมาเล่นแค่30นาที แม่พยายามอุ้มเดินชวนคุยชวนเล่น แต่พอถึงเวลาน้องก็งอแงจะหลับอย่างเดียวเลยคะ การนอนของน้องปกติไมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อยากให้น้องหลับเก่งบ้าง 😩 แม่ไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ นอนแปปๆ ตื่นมาเล่นอีกแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ น่าจะปกตินะคะ

1y ago

ถ้าน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ