ขาลูกโก่ง

น้องหนึ่งเดือน สิบห้าวันค่ะ ป้าๆน้าๆทักว่าขาจะโก่ง ให้ดัด ดัดได้จริงหรือเปล่าค่ะ ถ้าได้ดัดขากันอย่างไร?

2 ตอบกลับ

ไม่ควรดัดขาเด็กค่ะ โตขึ้นมันจะหายไปเอง ยิ่งดัดขายิ่งผิดรูปนะคะ

ไม่ควรดัดนะคะ ระวังขาน้องหัก ขาโก่งอยู่ที่กรรมพันธุค่ะ