แม่บ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะ?

น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้หนัก 1,193 กรัมแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมา5กิโล ท้อง28w

แม่บ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะ?
29 ตอบกลับ

Ultrasound ตอน 29 วีค ลูกน้ำหนัก 1391 กรัม ส่วนคุณแม่น้ำหนักขึ้นมา 8 โลค่ะ คุณหมอบอกว่าโค้งสุดท้ายหากทานอาหารตามใจปากน้ำหนักจะขึ้นเร็วมากๆ แถมจะไปอยู่กับคุณแม่มากกว่าลูกด้วยค่ะ

5y ago

ใช่แล้วค่า ตอนนี้น้ำหนักขึ้นไวมาก ปาไป10โลแล้วจ้า 36w

ตอน 29 วีค ลูกหนัก 1,200 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 กิโลจ้า ตอนนี้ 32 วีค บำรุงๆอยู่ค่ะ รอหมอนัดลุ้นว่าลูกจะขึ้นมากี่โล แม่ขึ้นมา 8 แล้วค่ะ

5y ago

วันนี้ ก็มีนัดเหมือนกันเลย 36wแล้วว

29วีค1600จร้า ได้ภาพไม่ชัดเลยเอากำปั้นปิดหน้าทั้งสองข้างเลย😂😂😂น้ำหนักแม่ขึ้น9โลจร้า

5y ago

เพราะตอน24วีคลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์นิดนึงคุณหมอเลยสั่งให้มาเพิ่มน้ำหนักลูกภายใน1เดือนแล้วกลับมาอัลตร้าซาวด์ใหม่ผลดีเกินคาดค่ะ😊😊สู้ๆนะคะ

แม่บ้านนี้ 29 w นน.แม่ขึ้นมา 4 กก นน.น้อง 960กรัม เครียดเลยคะ นน.น้องไม่ตามเกณ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

29 w 1,336 กรัมค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ แต่แม่ขึ้นมา 15.8 โลแล้วค่ะ อยู่ที่แม่หมดเลยย🤣

5y ago

ของเราทานธัญพืชเพิ่มเติมจ้า

อยากถ่ายภาพแบบนี้บ้างค่ะอันเตอรซาวแบบนี้เรียกว่า4มิติไช่เปล่าค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 25+5 วีคค่ะ ลูกหนัก 964 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 โลค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

29 วีค น้ำหนักน้อง1564กรัมค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา12โลค่ะ

5y ago

หิวบ่อยจริงค่ะ

ตอนนี้29weekคะน้ำหนักน้อง1400กรัมคะ แม่ขึ้นมา7กิโลคะ

5y ago

น้ำหนักดีมากคร่า

ซาวตอน 27w6d น้องหนัก 1434g น้ำหนักแม่ขึ้น 10 โลค่ะ

5y ago

น้ำหนักดีมากเลย วันนี้บ้านนี้ไปพบหมอ 36w น้องหนัก2,874โลแล้วจ้า น้ำหนักแม่มาไวมาขึ้นมาเป็น10โลเลย