คลอดเรียบร้อยค่ะ 38+4 ปวดท้องตอนตี3 ปวดทุกๆ8นาที พอตี5มีมูกเลือดออกรีบไปรพ. ไปถึงปากมดลูกเปิด8เซนแล้วค่ะ แม่คลอดเลย

น้องหนัก 3,310 กรัมครับ

คลอดเรียบร้อยค่ะ 38+4 ปวดท้องตอนตี3  ปวดทุกๆ8นาที พอตี5มีมูกเลือดออกรีบไปรพ. ไปถึงปากมดลูกเปิด8เซนแล้วค่ะ แม่คลอดเลย
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆ😊😊😊