น้องมาลีสองขวบ หกเดือน น้องไปโรงเรียนแล้ว พูดได้เยอะขึ้น ทานข้าวด้วยตัวเอง ล้างมือเช็ดมือเป็น

น้องหนัก 13.4กิโลกรัม สูง90เซน เปลี่ยนนมให้น้องน้องกิน similac Gold 3 แล้วน้องทานข้าวเก่งขึ้น ตอนนี้ชอบกิน ไก่ หมู และผักอื่นๆเพิ่มด้วยค่ะ

น้องมาลีสองขวบ หกเดือน น้องไปโรงเรียนแล้ว พูดได้เยอะขึ้น ทานข้าวด้วยตัวเอง ล้างมือเช็ดมือเป็น
1 ตอบกลับ

น่ารักมากค่า