36+5 weeks

มีอาการเบื่ออาหารมากเลยค่ะ จากที่เคยกิน ก็ไม่อยากกิน โดยเฉพาะโปรตีน หมู ไก่ กุ้งมีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ กินอะไรแทนได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะฝืนกินไม่ได้ด้วยกลืนไม่ลงข้าวกล่อง1กินได้4รอบบางวันกินแทบไม่ได้เลยค่ะ บ้านนี้33+5

นมกับขนมปังค่ะ แม่บ้านนี้ก็เบื่ออาหารเหมือนกัน แต่สามีจะคอยหานมกับขนมปังให้ทานตลอดค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️