เด็กน้อย 15 วัน

น้องสเกล 15 วันค่ะ ดูลูกไป ยิ้มไป 😊 คุณแม่คนไหนเป็นกันบ้าง

เด็กน้อย 15 วัน
14 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ พัฒนาการน้องเป็นอย่างไรบ้างคะ ปกติดีไหมเอ่ย อย่าลืมเข้าไปที่ฟีเจอร์ *เช็กลิสต์* เพื่อเช็กพัฒนาการน้องสเกลในแต่ละสัปดาห์ด้วยนะคะ 🍎

น่าชังจังเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 😍

น่ารักมากๆเลยค่ะ อยากได้ผู้หญิง รอลุ้นค่ะ🥰

3y ago

ลุ้นๆๆ ค่ะ😊

น้องน่ารักมากเลยค่ะ☺️

น่ารักน่าชังมากลูกเอ๋ย🥰

แก้มย้อยน่าหอมมากเลย

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😍

น่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักจังเลยลูก ☺️

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍

น้องหน้าหวานมาก 🥰

น้องอลิสจร้า 31วัน

3y ago

ยิ้มหวานเลย