แมวข่วน​ 9​เม.ย.​ 2563​

น้องสาวตั้งครรภ์​ 8เดือน​แล้ว​ โดย​แมวข่วนที่เท้า​ เป็นรอยขีด2แผลมีเลือด​ อยาก​ทราบว่าต้องฉีดยามั้ย​ **ก่อนหน้านี้1ปี​ ไปฉีดกันบาดทะยัก​แล้ว​ จะมีผลอะไร​กับลูก​ในครรภ์​มั้ย​ (แมวฉีดวัคซีน)​

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอมั้ยคะ รอฟังนะคะ