น้องสามเดือน

น้องสามเดือนติดเปลกลางวันหัวเริ่มแบนแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนช่วยแนะนำได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนกลางคืนน้องไม่ได้นอนเปลใช่มั้ยคะ พยายามจับหัวน้องให้หันซ้ายบ้างขวาบ้างนะคะ

1y ago

ใช่ค่ะนอนที่นอนกับแม่ แต่น้องชอบตกหมอนมานอนพื้นตลอดค่ะตอนกลางคืน