ทำไงให้ลูกนอนกลางวัน

น้องสามเดือนค่ะกลางวันไม่ยอมนอนเลย ง่วงแต่ไม่นอน งอแง ทั้งอุ้มเดินใส่เปลก็ไม่นอน เหนื่อยมาก แต่กลางคืนนอนค่ะ บางวันนอนเร็วบางวันนอนดึกเที่ยงคืน

1 ตอบกลับ

พยายามให้น้องทานนมตามเวลาเหมาะสมแล้วแม่ก็นอนข้างน้อง หรือเอาเข้าเต้าได้ยิ่งดีค่ะ